Các dòng laptop cũ chơi game giá rẻ

clock | Tin tức Laptop
925

Ngoài những dòng laptop cao cấpđược nhiều người biết đến như MSI, EVGA, GIGABYTE hay Alienware trong phân khúc laptop Gaming, thì các dòng laptop chơi game giá rẻ của các hang này cũng nổi tiếng không kém. Ở thị trường Việt Nam ta thì đa phần ít người biết đến, một phần vì giá khá cao so với nhu cầu giải trí của người Việt, một phần vì các máy tính xách tay này chỉ sản xuất cho thị trường Châu Âu.

Những dòng laptop chơi game giá rẻ

Laptop chơi game giá rẻ hay không là tùy thuộc vào loại Game mà bạn giải trí, nếu đơn thuần chơi những game như Liên Minh Huyền Thoại, Warcraft 3, Candy Crush thì bạn không cần phải chi quá nhiều tiền cho laptop chơi game. Chỉ cần laptop đó có 2 điều cơ bản : Intel Core i5 hoặc AMD A8 và Có Card rời là được ( không quan tầm Card gì ).

Các dòng laptop chơi game giá rẻ

Còn nếu bạn đam mê trải nghiệm những Game đồ họa 3D trở lên như Witcher 3, L2VN … hay những Game ở độ phân giải 2K đến 4K thì giá dao động khoảng 20 triệu trở lên với Chip CPU là lõi tứ và Card rời chuyên dụng cho game.

Sau đây là các dòng laptop chơi game giá rẻ :

laptop giá rể dưới 10 triệu 2016
  • Asus N550J
  • GIGABYTE P55V4
  • EVGA SC17
  • MSI GT70

Nếu dành khoảng 20 triệu mà không biết mua laptop nào để chơi game thì bạn hãy đọc topic : tư vấn mua laptop chơi game để hiểu rõ hơn những phần cứng, thiết kế nào cần và không cần cho Game. Mua laptop dưới 20 triệu mà có thể chơi game 3D ổn định là vấn để không đơn giản, bởi giá rẻ hơn tất nhiên một số thành phần cao cấp hoặc hậu mãi sẽ giảm đi.
Sau cùng nếu bạn không dành nhiều ngân sách để mua laptop chuyên phục vụ game, thì nên chọn những dòng laptop có thể nâng cấp hoặc thay thế Chip sẽ tiết kiệm chi phí cho những Game mới ra sau này.

Các tìm kiếm Google liên quan : laptop chuyên game tầm trung, laptop chơi game giá rẻ 2017

Bình luận