-->

Chi tiết cấu hình laptop Dell workstation M6600

clock | Tin tức Laptop
828
Laptop Dell workstation M6600 ngoài sở hữu màn hình khủng 17 inch thì thông số cấu hình máy cũng là thứ làm nhiều người dùng rất quan tâm và tìm hiểu chi tiết.
Được đánh giá là một trong những chiếc máy tính thuộc hàng khủng, dành cho người dùng là dân kỹ thuật, thường xuyên chạy các ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp, không lạ gì khi dòng laptop Dell workstation M6600 lại được trang bị một cấu hình cao cấp, đủ tốt để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi cá nhận ở thời điểm hiện tại. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cấu hình của Dell M6600 nhé.
laptop Dell workstation M6600
Nếu đã từng biết tới các dòng máy trạm cao cấp trước đó của Dell, tiêu biểu nhất là người “anh em” M4600, chắc hẳn bạn cũng đã phần nào cảm nhận được sự cao cấp, chuyên nghiệp mà hãng đã đưa vào Dell workstation M6600. Sự nâng cấp về kích cỡ màn hình lên 17 inch ở dòng máy này, Dell đang muốn đem lại một trải nghiệm tốt hơn cho quá trình sử dụng và làm việc cho người dùng, đặc biệt là những ai làm việc trong lĩnh vực đồ họa thiết kế.
Chi tiết cấu hình Laptop Dell workstation M6600
Bộ vi xử lý
Dell M6600 trang bị bộ vi xử lý khủng với loại chip Intel core i7 2820QM tốc độ 2.2Ghz, có thể nâng cấp đạt 3.4Ghz, tăng khả năng xử lý trên máy. Với thông số này, nó giúp máy hoạt động mạnh mẽ, trơn tru trong suốt quá trình sử dụng.
Bộ nhớ trong (RAM)
Khi mà các dòng laptop phổ thông khác thường chỉ được trang bị RAM ở mức 4GB, thì ở Dell workstation M6600 là 8GB, hỗ trợ tối đa 32GB, thỏa sức để người dùng có thể nâng cấp để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bản thân.
Được trang bị RAM khá nhiều, nhờ vậy mà Dell M6600 luôn vận hành ổn định, không gặp phải tình trạng giật lag hay máy thường xuyên đơ trong lúc làm việc, thậm chí là khi chạy cùng lúc nhiều ứng dụng nặng trên máy.
Dell workstation M6600
Card đồ họa
Laptop Dell workstation M6600 trang bị card đồ họa rời Nvidia Quadro 3000M 2GB ( Up max card 5000M), bên cạnh card đồ họa được tích hợp sẵn trên máy. Với loại card rời dành cho đồ họa chuyên nghiệp như thế này, hiệu suất xử lý những công việc đòi hỏi đồ họa cao trên máy sẽ không phải là vấn đề, cho dù là trong đồ họa 3D, xử lý Video hay chỉnh sửa ảnh độ phân giải cao.
Màn hình hiển thị
Sử dụng màn hình lớn 17.3 inch là điểm đáng chú ý nhất ở màn hình hiển thị của Dell workstation M6600, điều này sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của dân đồ họa. Độ phân giải màn hình không phải là quá cao, ở mức full HD (1920 x 1080) nhưng vẫn đủ tốt để mang lại những hình ảnh hiển thị độ nét cao.
Công nghệ chống chói hiện đại được trang bị trên Dell M6600 giúp việc quan sát của người dùng được tốt hơn, khi nhìn vào màn hình theo mọi góc độ và vẫn thấy rõ hình ảnh hiển thị trên đó.
Hỗ trợ kết nối
Với một chiếc laptop chuyên nghiệp dành cho công việc như Dell workstation M6600, việc trang bị các cổng kết nối hỗ trợ trong quá trình sử dụng là rất quan trọng, nó sẽ là yếu tố ảnh hưởng phần nào tới quyết định của người tiêu dùng khi đang có ý định mua laptop để làm việc, nhất là dân đồ họa.
Laptop Dell workstation M6600 được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối cần thiết khi làm việc, bao gồm hệ thống hệ thống Ethernet (RJ-45), USB 2.0 và USB 3.0, cổng cổng DisplayPort, VGA, HDMI, ổ đĩa quang, ExpressCard…
Hệ thống tản nhiệt
Ở những dòng laptop cao cấp như Dell workstation M6600 thì khả năng tản nhiệt cũng rất được quan tâm tới, đặc biệt là với dòng 17 inch như thế này. Trang bị hai quạt tản nhiệt lớn cho hiệu quả làm mát ổn định, mỗi quạt có 1 hệ thống ống đồng tản nhiệt riêng, chia nhau tản nhiệt cho CPU và cho Card đồ họa, qua đó sẽ phần nào hỗ trợ máy luôn trong tình trạng hoạt đọng trơn tru.
Dell M6600
Kết luận
Dell workstation M6600 được cho ra đời dành cho đối tượng người dùng chuyên nghiệp, đòi hỏi nhiều về hiệu suất hoạt động, chất lượng hình ảnh hiển thị tốt. Dù bỏ ra số tiền không nhỏ để mua mẫu laptop này, thế nhưng những gì mà nó đem lại sẽ không làm bạn phải hối tiếc, thậm chí còn rất nhiều quả khi đưa máy vào sử dụng cho công việc.
Laptop Dell workstation M6600 được bán ra tại cửa hàng Khoa Quân với giá 16.200.000đ, tình trạng mới 99%, bảo hành trong thời gian 6 tháng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Bình luận