-->

Chi tiết Laptop Dell XPS 13 2017

clock | Tin tức Laptop
568
​Sau những thế hệ đi trước, Laptop Dell XPS 13 2017 có vài sự thay đổi hoàn toàn mới. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dòng máy này để có thể cảm nhận đầy đủ hơn về nó nhé.
Đưa vào sử dụng công nghệ vi xử lý Kaby Lake, thiết kế gọn gàng và nhẹ hơn so với các dòng trước đó là điểm đáng chú ý đầu tiên của Laptop Dell XPS 13 2017. Đó chỉ là một vài điểm mới nổi bật, theo sau đó là hàng loạt sự thay đổi để biến XPS 13 2017 thành một sản phẩm hoàn hảo, là dòng máy tính xách tay doanh nhân đáng mua ở thời điểm hiện tại.
Dell XPS 13
Trong các dòng laptop doanh nghiệp được giới thiệu trong vài năm gần đây, XPS 13 trước giờ vẫn luôn dẫn đầu về số lượng bán ra, chất lượng thông qua đánh giá người dùng. Ở phiên bản 2017 này, khi được trang bị công nghệ CPU thế hệ 7 mới nhất Kaby Lake, đi cùng Card wifi mới và nâng cấp về thời lượng Pin, đây tiếp tục là đối thủ đáng gờm cho nhiều dòng cùng phân khúc khác.
Đánh giá chi tiết laptop Dell XPS 13 thế hệ 2017
1. Thiết kế tổng quan
Trên cơ sở là một chiếc laptop 13 inch, nhưng nhờ sử dụng công nghệ màn hình vô cực (Infinity) nên kích thước đã được giảm đi đáng kể, chỉ bằng với một chiếc laptop 11 inch thông thường. Đây là điểm đặc biệt và cũng tạo chú ý rất nhiều ngay khi vừa mở máy lên.
Dell XPS 13 2017
Nhìn tổng quan thì Laptop Dell XPS 13 2017 tương đối mỏng, nhưng trên thực tế độ bền đã được cải thiện hơn những thế hệ cũ rất nhiều. Nhờ sử dụng chất liệu nhôm là chính, cùng sợi Carbon ở một vài chi tiết, nó không chỉ tạo nên sự đặc biệt, tăng tính thẩm mỹ cho máy mà còn gia tăng sự cứng cáp.
Được cải tiến đáng kể về thiết kế tổng thể, nhờ vậy mà trọng lượng của XPS 13 thế hệ mới chỉ nặng 1.2 kg, điều này cho phép quá trình di chuyển và mang theo thuận lợi, không làm người dùng cảm thấy rườm rà.
2. Cấu hình máy
Không phải là dòng laptop được trang bị cấu hình khủng để có thể phục vụ tốt cho những nhu cầu cao cấp của người dùng, tuy nhiên nếu chỉ để giải trí bình thường và làm việc văn phòng thì XPS 13 2017 là hoàn toàn đủ. Điểm đặc biệt ở XPS 13 thế hệ mới không được đầu tư nhiều vào RAM, mà chính là ổ cứng SSD 256GB cho tốc độ truyền tải nhanh, cùng chip thế hệ 7 mới nhất Kaby Lake.
Thuộc dòng laptop doanh nhân cho nhu cầu công việc bình thường, vì vậy Laptop Dell XPS 13 2017 không thật sự được đầu tư nhiều để chiến game. Được tích hợp Card đồ họa Intel HD 620, nó vẫn cho phép người dùng chơi game nếu thích, đi kém chất lượng hiển thị cao với chất lượng 1920 x 1080.
3. Bàn phím và Pin
Nếu bàn phím trên Laptop Dell XPS 13 2017 là một hạn chế thì nó đã có sự gỡ gạt là thời lượng Pin cực khủng.
Vì là chiếc laptop có kích thước nhỏ gọn, vì thế muốn trang bị bàn phím thật sự tốt trên XPS 13 2017 là điều không thể với các kỹ sư của Dell. Khi sử dụng, có thể cảm nhận được những mặt hạn chế nhất định, nhất là về khoảng cách hành trình phím, kích cỡ.
Laptop Dell XPS 13
Có lẽ vì là dòng laptop dành cho cá nhân thường xuyên mang theo và sử dụng bên ngoài, vì vậy thời lượng Pin trên Dell XPS 13 2017 đã được đầu tư khá tốt. Trong điều kiện độ sáng màn hình ở mức 40%, thời lượng pin lên tới 11h54 phút, khá cao hơn so với nhiều dòng cùng loại.
Tổng kết
Nếu bạn cần một chiếc laptop mỏng nhẹ, thời trang, thời lượng pin dài để làm việc bên ngoài và di chuyển dễ dàng thì Laptop Dell XPS 13 2017 sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Mặt khác, được trang bị chip thế hệ 7 Kaby Lake với hiệu năng cải thiện, cấu hình vừa đủ dùng nhưng XPS 13 vẫn đủ dùng cho ai đang có nhu cầu chơi game.
Hiện nay, Laptop Dell XPS 13 2017 có nhiều tùy chọn cho người dùng từ i3, i5 và i7, với các mức giá và cấu hình tương ứng phù hợp từng nhu cầu riêng.

Bình luận