-->

Mẫu Laptop IBM chuyên cho đồ họa

clock | Tin tức Laptop
579
Chọn mua laptop IBM chuyên cho đồ họa lâu nay vẫn là điều khó khăn với không ít người. Trước nhiều mẫu sản phẩm, người ta không biết nên quyết định thế nào là tốt nhất.
Nhiều năm nay, việc sử dụng laptop để thay thế cho máy tình bàn đã trợ thành xu hướng chung mà nhiều người đang thực hiện. Cùng chung một mục đích sử dụng, với cấu hình tương đương nhau, thế nhưng việc dùng laptop cho công việc có tính linh động nhiều hơn, người dùng có thể mang theo và làm việc trên đó bất cứ lúc nào mình cần, chứ không như máy bàn chỉ có thể làm việc tại chỗ.
Mẫu Laptop IBM chuyên cho đồ họa
Với nhu cầu công việc chuyên về đồ họa, những mẫu laptop IBM cũng được một số cá nhân tin tưởng và lựa chọn. Thương hiệu IBM nổi tiếng với những chiếc Thinkpad siêu bền, siêu mạnh dù nay đã không còn, nhưng khi thuộc về thương hiệu Lenovo, các sản phẩm này vẫn được giữ nguyên giá trị của nó, thậm chí nhiều mẫu mới ra gần đây còn tuyệt vời hơn, khi được cải tiến về thiết kế và công nghệ sử dụng.
Mua laptop IBM chuyên cho đồ họa không phải đơn vị chỉ là chọn một chiếc laptop cho nhu cầu sử dụng giải trí hay làm việc bình thường, mà hoàn toàn ngược lại. Thiết kế đồ họa là lĩnh vực có tính chuyên môn cao, thường xuyên sử dụng các phần mềm ứng dụng nặng, chạy cùng lúc với nhau để phục vụ cho công việc người dùng. Một chiếc laptop IBM dùng cho nhu cầu này cũng cần đủ mạnh để có thể hoạt động mượt mà, hiệu quả.
Để lựa chọn cho mình một mẫu laptop IBM chuyên đồ họa thật sự tốt, có thể chạy các ứng dụng CAD nặng và xử lý tác vụ đồ họa mượt, tốt hơn bạn nên mua sản phẩm có CPU i7 hoặc tương đương, tối thiểu RAM 8GB, có Card rồi Nvidia Quadro. Các yếu tố về chất lượng màn hình, ổ cứng lưu trữ cũng khá quan trọng, nó quyết định tới hình ảnh hiển thị có sắc nét hay không, quá trình sao lưu dữ liệu trong lúc làm việc.
Một số mẫu laptop IBM chuyên cho đồ họa bạn nên chọn
1. Lenovo IBM Thinkpad W550s
Một trong số những mẫu laptop IBM chuyên cho đồ họa đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Thinkpad W550s. Dù không phải thuộc dòng cao cấp nhất mà Lenovo muốn đem lại cho khách hàng của mình, thế nhưng W550s vẫn đủ khả năng đáp ứng tốt cho những công việc đồ họa cao, với cấu hình Intel Core i7 5600U, RAM 8GB DDR4, Card đồ họa Nvidia Quadro K620M 2GB, cho phép chạy cùng lúc nhiều chương trình, xử lý các tác vụ đồ họa hiệu quả.
Lenovo IBM Thinkpad W550s
Màn hình rộng 15.6 inch chất lượng full HD (1920 x 1080) đem lại khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét. Kèm ổ cứng SSD 256GB, việc lưu dữ liệu trong lúc làm việc không phải là vấn đề. Với ổ SSD, nó cho phép người dùng sao chép dữ liệu nhanh hơn so với ổ HDD thông thường.
2. Lenovo IBM Thinkpad W541
Với số tiền bỏ ra chưa đến 30 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu được một chiếc laptop IBM chuyên đồ họa thực thụ với Thinkpad W541. Với những gì có được, Core i7 4940MX, 8GB DDR3 (max 32GB0, ổ cứng SSD 256GB, màn hình 15.6 inch IPS full HD 1920 x 1080 và card đồ họa rời Nvidia quadro K1100M, W541 là mẫu laptop có thể sử dụng tốt cho nhu cầu công việc chuyên về đồ họa.
Lenovo IBM Thinkpad W541
Dù thuộc thế thệ laptop workstation thế hệ cũ, thế nhưng nhũng gì mà IBM Thinkpad W541 làm được thật sự đáng để người dùng bỏ tiền ra và mua về cho nhu cầu công việc mình cần.
3. Lenovo IBM Thinkpad P50
Một sự lựa chọn cao cấp hơn khi bạn cần tìm một mẫu laptop IBM chuyên đồ họa đó chính là Thinkpad P50. Có cấu hình gần như hoàn hỏa, Core i7 6700HQ, RAM 16GB DDR4 (hỗ trợ tối đa 64GB) cho phép máy chạy tốt các phần mềm nặng trong quá trình thiết kế đồ họa, ổ cứng tích hợp SSD 256GB và HDD 500GB sẽ không thành vấn đề trong việc lưu trữ và sao chép dữ liệu. Cùng màn hình 15.6 inch độ phân giải 1920 x 1080 kèm card đồ họa rồi Nvidia Quadro M2000M 4GB, đem lại khả năng quan sát tốt, hình ảnh hiển thị sắc nét, chất lượng cao, xử lý tác vụ đồ họa hiệu quả.
Lenovo IBM Thinkpad P50
Nếu mong muốn một chiếc laptop IBM cho đồ họa chuyên nghiệp, cao cấp thì Thinkpad P50 là những gì mà bạn có thể chọn ngay lúc này, tin rằng mọi nhu cầu sử dụng trong công việc sẽ được đáp ứng một cách hiệu quả.
4. Lenovo IBM Thinkpad P71
Sự hiện đại, cao cấp và mạnh mẽ là những gì được nhìn thấy trên Thinkpad P71, một mẫu laptop IBM chuyên đồ họa thực thụ. Chỉ vừa mới ra đời vào quý 2 năm 2017, sử dụng công nghệ mới nhất ở cả vi xử lý chip Intel Xeon và Core i7 thế hệ mới 7700HQ, P71 cũng đủ tạo được sự chú ý từ cộng đồng những người yêu công nghệ.
RAM 16GB DDR4 (max 64GB), ổ cứng HDD 1TB, màn hình 17.3 inch, card rời Nvidia Quadro P3000M, tất cả đủ để chứng minh được sự mạnh mẽ, tuyệt vời mà Thinkpad P71 đang có. Với mẫu laptop IBM này của Lenovo, nó đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu đồ họa, kể cả những đòi hỏi mang tính chuyên sâu hơn.
Lenovo IBM Thinkpad P71
Kết luận
Qua những mẫu laptop IBM chuyên đồ họa mà chúng tôi giới thiệu, hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin cần thiết dành cho bạn. Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về thông số kỹ thuật, giá bán sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Khoa Quan bất kỳ lúc nào, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp mọi thông tin liên quan.

Bình luận