-->

Nơi bán Dell M4800 Core i7 cũ giá tốt nhất Miền Nam

clock | Tin tức Laptop
425

Khoa Quân là nơi bán laptop Dell M4800 Core i7 cũ giá tốt nhất Miền Nam, không chỉ bởi nguồn hàng nhập số lượng lớn được chiết khấu cao tại Mỹ. Mà còn bởi Khoa Quân luôn chọn lựa hàng đẹp nhất cho quý khách hàng, để quý khách hàng mua máy laptop cũ nhưng lại có ngoại hình đẹp gần như mới mua.

Dell M4800 Core i7

Cảm ơn để Google + người dùng Jerry Yin, chúng tôi khám phá ra Moto X 2017 được vận hành bởi Qualcomm Cây mõm chó 625 bộ xử lý, Dell Precision tiếp sau 3 GB RAM, và 32 GB lưu trữ nội bộ. Khi nó thường xảy ra với những đó dột, cũng có thể xem sắp xếp phần cứng trước khi phát hành chạy, Dell M4800 cũ giá rẻ qua một vài thay đổi trước phát hành chính thức, nên tất cả chi tiết kỹ thuật này nên đáng tin ở một mức độ nào đó mà thôi trong thời gian hiện tại. Bên cạnh các thiết bị sắp tới khác, Dell M4800 cũ phân chia Motorola của Lenovo là được cho là bận rộn với chi tiết cuối cùng cho điện thoại thông minh Moto X mới. Mặc dù thiết bị cầm tay này được đề cập đến trong một vài tin đồn cho đến nay, bây giờ cuối cùng thì chúng tôi cũng đến xem một vài hình ảnh, và một trong số đó cũng tiết lộ chi tiết kỹ thuật chính của này laptop dell m4800 gcũcuxn thoại thông minh chạy HĐH Android sắp tới. TLết bị cầm tay X Moto mới nhất đến sáu tháng cuối năm 2015, vì thế nó là lúc cho nhắc. Thật đáng tiếc, chúng tôi không có chính thức thông tin về ngày phát hành này điện thoại thông minh, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi chúng tôi vừa mới khám phá ra bất cứ thứ gì mới.
Dell M4800 giá bao nhiêu là rẻ ? Nhiều đơn vị bán giá cực thấp, thấp hơn cả Khoa Quân thì bạn nên cân nhắc lại về chất lượng sản phẩm. Dell Precision M4800 là dong máy trạm di động đỉnh cao trong thì trường Châu Âu trong năm 2014.
Xem 3 cấu hình chuẩn tại Khoa Quân : http://khoaquan.com.vn/ps/kw=dell%20precision%20m4800/pb=0/pg=0/ft=0-pi=1
Lưu ý cấu hình phần cứng riêng dòng Precision có thể tăng giảm, thay thế CPU, RAM,Ổ cứng tùy ý.


Bình luận