-->

Tư vấn laptop IBM Thinkpad nên mua

clock | Tin tức Laptop
810
Qua nội dung tư vấn laptop IBM Thinkpad nên mua mà chúng tôi muốn giới thiệu, nó sẽ giúp nhiều cá nhân đang còn phân vân có thể chọn được mẫu sản phẩm ưng ý.
Tư vấn laptop IBM Thinkpad nên mua
Laptop IBM Thinkpad vốn đã không còn xa lạ gì nữa với những ai là dân công nghệ, thường xuyên có nhu cầu sử dụng máy tính và tìm hiểu thông tin trong lĩnh vực này. Trước đây, IBM vốn là một thương hiệu riêng, nổi tiếng với dòng Thinkpad chất lượng, với sự ra đời của nhiều mẫu sản phẩm đã tạo nên dấu ấn trong lòng người dùng ở thời điểm bấy giờ. Về sau này, khi về tay Lenovo, nó vẫn là cái tên được nhắc tới khá nhiều mỗi khi ai đó cần mua một chiếc laptop cấu hình cao, mạnh mẽ và bền bỉ. Các thông tin tư vấn laptop IBM Thinkpad dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết cho bản thân.
Được biết tới là dòng máy trạm di động cao cấp, thường được sử dụng cho nhu cầu công việc là chủ yếu, vì vậy hiệu suất hoạt động của laptop IBM Thinkpad thường rất cao. Tuy nhiên, với nhiều đối tượng người dùng là cá nhân hiện nay, việc mua cho mình một mẫu sản phẩm thường dòng cao cấp như thế này không chỉ đơn thuần là cho công việc, mà nó còn phục vụ cho những mục đích khác nhau, từ học tập, lướt web xem phim đến cả học tập. Hiểu rõ nhu cầu này của khách hàng, Lenovo hiện đã giới thiệu ra thị trường khá đa dạng các mẫu sản phẩm.
Để biết chính xác đâu là chiếc lapop IBM Thinkpad nên mua, trước đó bạn cần xác định được nhu cầu thực tế mà mình cần sử dụng trên chiếc máy tính là gì. Bởi hiện nay, mỗi mẫu Thinkpad đa số đều có cấu hình, với đặc điểm riêng, được sản xuất ra để phục vụ cho từng nhóm đối tượng nhất định, qua đó giúp việc sử dụng máy đạt hiệu quả ở mức cao nhất.
Tư vấn laptop IBM Thinkpad nên mua cho từng nhu cầu riêng
1. Mua laptop IBM Thinkpad cho nhu cầu học tập, làm việc liên quan tới lập trình, đồ họa
Sử dụng laptop Thinkpad cho nhu cầu học tập và làm việc có liên quan tới đồ họa, lập trình hiện nay là khá nhiều. Vì sự nổi tiếng đã tồn tại trước đó của dòng máy tính này, nhiều người vẫn rất chuộng tìm mua và sử dụng nó cho những mục đích mang tính chuyên môn và cần sự bền bỉ như thế này. Đối với dân kỹ thuật làm việc trong lĩnh vực đồ họa, lập trình, thứ mà người ta cần là một chiếc laptop đủ mạnh, đủ tốt và có thể làm việc liên tục, như vậy mới đem lại hiệu quả khi sử dụng. Còn vể yếu tố thẩm mỹ bên ngoài, nó chưa được chú ý nhiều.
Lenovo Thinkpad W540
Quá trình sử dụng laptop cho đồ họa và lập trình thường đòi hỏi máy phải có cấu hình mạnh mẽ, đạt những tiêu chuẩn nhất định về bộ vi xử lý, RAM, chất lượng hiển thị, Card đồ họa, ổ cứng lưu trữ. Điều đó cho phép máy luôn hoạt động ở hiệu suất tốt, đủ khả năng chạy các phần mềm, ứng dụng cùng lúc một cách mượt mà.
Tư vấn Laptop IBM Thinkpad cho người dùng nhu cầu đồ họa, lập trình
- Lenovo Thinkpad W540 (Core i7 4800MQ-RAM 16GB-SSD 256GB, màn hình 15.6 inch, card rồi Nvidia Quadro K2100M)
- Lenovo Thinkpad T540P (Core i7 4700 MQ, RAM 8GB, SSD256GB, màn hình 15.6 inch, card rời Nvidia GT 2GB)
- Thinkpad P50 (Core i7 6820HQ, RAM 16GB, SSD 512GB, màn hình 15.6 inch, card rồi Nvidia Quadro 2GB)
- Thinkpad W550s (Core i7 5600U, RAM 8GB, SSD 256GB, màn hình 15.5 inch, card rồi Nvidia Quadro 2GB DDR5)
Những đòi hỏi trên laptop cho nhu cầu lập trình thường không cao, nó chỉ đòi hỏi hiệu suất làm việc ổn định, có thể chạy tốt các ứng dụng là được. Còn riêng với đồ họa, Card đồ họa rời là rất quan trọng, nó quyết định tới việc xử lý các hình ảnh, video chất lượng cao. Vì vậy, thường cho nhu cầu này, những mẫu Thinkpad có card rồi Nvidia Quadro bạn nên ưu tiên chọn mua.
2. Mua Laptop IBM Thinkpad cho mục đích chơi game
Sở thích chơi game trên laptop của giới trẻ bắt đầu hình thành trong vài năm gần đây. Khi mà việc thường xuyên di chuyển ra ngoài, nhưng vẫn muốn có thể “chiến game” vào bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào, đó là lúc nhiều người bắt đầu tìm mua cho mình một chiếc laptop có thể đáp ứng được nhu cầu này. Các mẫu sản phẩm Thinkpad hiện đang rất được các cá nhân ưu tiên lựa chọn.
Về độ bền, hiệu suất hoạt động mạnh mẽ của dòng laptop Thinkpad đã quá nổi tiếng từ bao lâu nay. Hầu như với mọi nhu cầu, người ta đều mong muốn sở hữu một sản phẩm như thế này cho mình. Vì vậy, tới cả việc chọn một chiếc máy tính cá nhân chỉ để dành cho mục đích chơi game, một chiếc laptop Thinkpad cũng là lựa chọn tuyệt vời ở thời điểm hiện tại.
Thinkpad T470P
Một chiếc laptop có thể chạy tốt các ứng dụng game nặng một cách mượt mà, luôn có những tiêu chí nhất định cần đáp ứng. Nên ưu tiên chọn những mẫu có Card đồ họa rồi AMD hoặc Nvidia GeForce, RAM tối thiểu 4GB, CPU chip i5 trở nên, như vậy sẽ hỗ trợ cho việc chơi game được tốt hơn.
Một số mẫu Laptop IBM Thinkpad chơi game dành cho bạn
- Thinkpad T450 (Core i5 5300U, RAM 8GB, SSD 256GB, Card rời Nvidia GeForce 940M Max 4G). Giá 15.500.000đ
- Thinkpad T470P (Core i5 7440HQ, RAM 8GB, SSD 256GB, Card rồi Nvidia GeForce 940MX 4G). Giá 26.800.000đ
- Thinkpad E470 (Core i5 7200U, RAM 8GB, SSD 256GB, Card rời Nvidia GeForce 940MX 2G). Giá 17.000.000đ
3. Laptop IBM Thinkpad cho nhu cầu lướt web xem phim
Chọn mua laptop IBM Thinkpad để lướt web và xem phim là một trong số những nhu cầu khá đơn giản, thường không đòi hỏi nhiều về cấu hình máy, mà người dùng cần nhiều hơn ở tính thẩm mỹ, sự gọn nhẹ, kích thước màn hình lớn để hình ảnh hiển thị tốt nhất.
Thinkpad X1 Carbon Gen 2
Một số mẫu Thinkpad sử dụng khá tốt cho nhu cầu lướt web xem phim, giá cả lại rẻ mà bạn có thể xem qua như Thinkpad X1 Carbon Gen 2, Thinkpad X1 Carbon Gen 1, Thinkpad X1 Carbon Gen 3. Với những mẫu này, nó cũng có thể là lựa chọn cho người dùng văn phòng, với mục đích sử dụng không đòi hỏi quá cao.
* Để được hộ trợ và tư vấn laptop IBM Thinkpad nhiều hơn nữa, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Khoa Quân, qua đó giúp quá trình mua hàng đạt hiệu quả tốt nhất.

Bình luận