-->

Tư vấn laptop xách tay dưới 10 triệu

clock | Tin tức Laptop
380
Tư vấn laptop xách tay dưới 10 triệu sẽ giúp mỗi cá nhân dễ dàng chọn được một sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng, nằm trong năng lực tài chính của bản thân.
Laptop xách tay
Dễ dàng nhận thấy trong vài năm trở lại đây, lượng người dùng và tìm mua laptop cá nhân đang tăng trưởng một cách mạnh mẽ, phân bố trên nhiều dòng phân khúc, đa dạng nhu cầu. Đối với các nhà sản xuất, việc tung ra các dòng laptop dành cho mục đích sử dụng phổ thông đến cao cấp được chú trọng và phân tích một cách kỹ lưỡng, qua đó tiếp cận thị trường một cách hiệu quả. Tùy vào từng nhu cầu cụ thể mà mỗi cá nhân sẽ cần tư vấn laptop xách tay sao cho phù hợp nhất cho mình.
Theo số liệu thống kê của các nhà bán lẻ laptop xách tay trên cả nước, đối tượng khách hàng tập trung nhiều ở các phân khúc bình dân và tầm trung rất lớn, một phần trong số đó là những mẫu có giá bán dưới 10 triệu. Đa số những sản phẩm laptop trong tầm giá này đều sử dụng những chip xử lý thuộc thế hệ cũ, cấu hình của máy chỉ ở vừa mức đủ dùng, đáp ứng nhu cầu không quá cao.
Nếu có 10 triệu trong tay, bạn sẽ chọn mua laptop xách tay nào? Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng để mua hay tư vấn laptop xách tay có giá dưới 10 triệu lại khiến không ít cá nhân là người tiêu dùng cảm thấy trăn trở và suy nghĩ rất nhiều trước khi có bất kỳ sự lựa chọn nào cho mình. Bởi ở hiện tại, chỉ nói đến các thương hiệu lớn như HP, Lenovo, Dell, Asus, Acer, những mẫu laptop có giá dưới 10 triệu là không hề ít, với kiểu dáng, thông số kỹ thuật hoàn toàn khác biệt nhau.
Muốn mua laptop xách tay dưới 10 triệu, trước hết bạn cần xác định rõ các vấn đề dưới đây
1. Chọn thương hiệu
Nên tìm hiểu và quyết định mình nên chọn mua sản phẩm của thương hiệu nào. Mỗi một nhà sản xuất laptop xách tay đang có mặt ở thị trường Việt Nam đều có những mặt ưu điểm, thế mạnh riêng, sản phẩm làm ra hướng đến từng nhóm đối tượng người dùng nhất định. Đây là điều mà người tiêu dùng Việt cần phải chú trọng nhiều, bởi hầu như xu hướng chọn thương hiệu laptop hiện nay của nhiều cá nhân chỉ tập trung vào sở thích, cảm tính.
2. Tính thẩm mỹ
Bạn cần mua laptop xách tay dưới 10 triệu, nhưng có quan trọng nhiều đến tính thẩm mỹ trên sản phẩm? Đây là yếu tố rất có ý nghĩa, sẽ ảnh hưởng lớn đến xu hướng lựa chọn của cá nhân người tiêu dùng. Bởi khi tìm hiểu về cấu hình, thông số kỹ thuật liên quan đến một mẫu laptop và cảm thấy hài lòng về tất cả, nhưng thiết kế của máy quá to, nặng và không đẹp, chắc chắn nó sẽ làm bạn phải cân nhắc lại.
Liên quan tới tính thẩm mỹ trên từng sản phẩm laptop xách tay, nó được quyết định chủ yếu từ cái nhìn của cá nhân, sở thích riêng. Đó là lý do hiện nay thiết kế ngoài của laptop rất đa dạng.
2.Nhu cầu sử dụng
Quyết định chọn mua mẫu laptop nào, mục đích sử dụng của người dùng là yếu tố quyết định tất cả, bởi điều này sẽ đi kèm với việc chọn mua sản phẩm cần đáp ứng được các yêu cầu về cấu hình, tính năng hỗ trợ kèm theo. Đây là công việc đòi hỏi nhiều về mặt kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn để có thể hiểu hết và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.
Hiện nay, nhiều sản phẩm laptop xách tay dưới 10 triệu hoàn toàn có thể phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí như lướt web, chơi game, công việc văn phòng, học tập. Chỉ cần xác định được nhu cầu chính khi mua máy là gì, sau đó chọn đúng cấu hình tương xứng, như vậy sẽ có ngay một chiếc laptop xách tay chạy tốt, đáp ứng hiệu quả những gì mà mình đang mong đợi.
Tư vấn laptop xách tay dưới 10 triệu để bạn tham khảo
1. Dell Vostro 3640
Sản phẩm sở hữu cấu hình tương đối tốt cho nhiều nhu cầu khác nhau như lướt web xem phim, đọc báo, công việc hay thậm chí chơi một vài thể loại game nhẹ.
Cấu hình máy: CPU Core i5-3210M, RAM 4G, ổ cứng HDD 500G
Giá bán: 9.000.000đ
Dell Vostro 3640
2. HP EliteBook 2570P
Cấu hình: CPU Core i7 – 3520M 4 nhân, RAM 8G, ổ cứng 250G HDD
Giá bán: 8.300.000đ
Với mức giá chỉ hơn 8 triệu mà đã có thể sở hữu được một chiếc laptop xách tay tốt, cấu hình tuyệt vời như EliteBook 2570P sẽ có thể đáp ứng tốt cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
HP EliteBook 2570P
3. Lenovo ThinkPad T440P
Dòng ThinkPad của Lenovo vốn đã nổi tiếng từ lâu về chất lượng, luôn là sự lựa chọn tốt của những người cùng chuyên nghiệp, khi cần đến một chiếc laptop chất lượng, bền bỉ và vận hàn mượt mà cho nhiều công việc khác nhau, vẫn được xem là "ứng viên" mà khi tư vấn laptop xách tay mạnh mẽ thường đề cập tới.
Lenovo ThinkPad T440P với bộ xử lý Core i5 – 4200M, RAM 16G cùng ổ cứng SSD 512G, tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho nhiều người dùng, từ giải trí, công việc văn phòng, đến việc chạy một số ứng dụng mang tính chuyên môn trong thiết kế đồ họa.
Giá bán của Lenovo ThinkPad T440P: 9.800.000đ.
Lenovo ThinkPad T440P
Kết luận:
Qua những thông tin tư vấn laptop xách tay dưới 10 triệu, cũng như một số mẫu sản phẩm gợi ý ở trên đó, chúng tôi hy vọng có thể giúp mỗi cá nhân đang có nhu cầu dễ dàng tìm hiểu, lựa chọn và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bình luận