-->

Tư vấn máy tính xách tay HP cho đồ họa

clock | Tin tức Laptop
806
Bằng những chia sẻ và tư vấn máy tính xách tay HP, nó giúp các cá nhân đang gặp khó khăn trong mua sắm sản phẩm công nghệ như thế này được dễ dàng hơn.
Từ đòi hỏi của cuộc sống mà lượng người có nhu cầu mua laptop liên tục tăng cao trong vài năm gần đây. Với một bộ phận người tiêu dùng là dân đồ họa, những khó khăn trong lúc mua hàng sẽ phần nào được giải quyết nhờ vào những chia sẻ tư vấn máy tính xách tay HP đến từ các cá nhân có kinh nghiệm và am hiểu về máy tính. Đây cũng là những gì mà nội dung bài viết hôm nay muốn mang đến.
Tư vấn máy tính xách tay HP cho đồ họa
Trong quá trình hoạt động, cửa hàng Khoa Quân vẫn thường xuyên nhận được các câu hỏi, nhờ vả từ khách hàng, liên quan tới vấn đề tư vấn máy tính xách tay HP phù hợp cho dân đồ họa. Để phần nào giúp quá trình mua sắm của laptop của các cá nhân được dễ dàng, mất ít thời gian hơn. Dưới đây là những chia sẻ và gợi ý một vài mẫu sản phẩm mà chúng tôi muốn đem lại cho đối tượng người dùng đồ họa.
Những thứ cần quan tâm khi mua máy tính xách tay HP cho đồ họa
1. Thông số CPU và RAM
Sự mạnh mẽ trong hoạt động của một chiếc máy tính xách tay được quyết định phần lớn vào thông số CPU và RAM trên máy. Sản phẩm có các thông số này càng lớn, càng hiện đại thì càng được đánh giá cao về hiệu năng. Để chạy tốt các phần mềm đồ họa từ đơn giản tới cao cấp như hiện nay, khỏi phải nâng cấp máy sau thời gian ngắn như dụng, bạn đừng ngại tốn kém mà chọn máy có chip CPU core i7 cùng RAM 8GB, điều này đảm bảo chiếc máy tính của bạn luôn vận hành một cách trơn tru, dù có chạy song song các ứng dụng cùng lúc.
2. Màn hình
Hình ảnh hiển thị trên máy tính có tốt như thế nào, độ chính xác của màu và các chi tiết nhỏ có tốt, sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng màn hình. Nếu là máy thường xuyên làm việc chuyên về đồ họa, nên ưu tiên màn hình lớn từ 15.6 inch trở lên, hoặc tốt hơn nữa là 17 inch, như vậy trong lúc làm việc sẽ không có cảm giác bị tùng túng trong không gian màn hình.
3. Card đồ đọa
Loại card đồ họa tích hợp sẽ không phù hợp để sử dụng cho các công việc liên quan tới đồ họa cao, mà máy cần được trang bị card rời với khả năng xử lý tốt, qua đó sẽ đảm bảo máy luôn “trơn tru” ngay cả khi chạy các phần mềm đòi hỏi cao về khả năng đồ họa. Hiện nay, loại card chuyên cho đồ họa tốt nhất là dòng Quadro của Nvidia và FirePro của AMD.
4. Thiết kế bên ngoài
Bên cạnh các yếu tố cấn quan tâm khi mua máy tính xách tay HP, thiết kế bên ngoài của sản phẩm đôi khi cũng là thứ mà người dùng đồ họa cần quan tâm tới. Tùy vào việc có yêu thích một mẫu laptop có thiết kế đẹp mắt, tính linh động hay chỉ cần một sản phẩm làm việc hiệu quả, không quá quan tâm tới ngoại hình bên ngoài, lúc này bạn sẽ cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất.
Tư vấn máy tính xách tay HP cho đồ họa với 3 mẫu sản phẩm lý tưởng
1. HP Zbook 15 G3
Thiết kế vẻ ngoài đơn giản, tinh tế, Zbook 15 G3 lâu nay vẫn được xem là một trong số những mẫu máy tính xách tay HP tốt cho dân đồ họa. Với những người dùng yêu thích sự đơn giản, không đòi hỏi quá cao về cấu hình máy, vậy thì với chip CPU core i7 6820HQ, RAM 8GB, màn hình 15.6 inch full HD, kết hợp card rời Quadro M1000M, đủ mạnh mẽ để chạy mượt nhiều phần mềm đồ họa phổ biến nhất hiện nay.
HP Zbook 15 G3
2. HP Zbook 15U G3
Bên cạnh việc được trang bị thông số cấu hình đủ dùng dành cho các công việc liên quan tới đồ họa (CPU core i7 thế hệ 6, RAM 16GB, màn hình 15.6 inch fullHD, card rời AMD FirePro W4910M), HP Zbook 15U G3 còn được nhiều người dùng ưa chuộng nhờ vẻ ngoài đẹp, rất thời trang và thuận tiện mỗi khi mang theo ra ngoài.
HP Zbook 15U G3
3. HP Zbook 17 G2
HP Zbook 17 G2
Bên cạnh CPU core i7 thế hệ 4, RAM 6GB, điểm đáng chú ý ở dòng máy tính xách tay HP Zbook 17 G2, chính là màn hình siêu lớn 17.3 inch fullHD cho hình ảnh hiển thị tốt, đi kèm card rời Quadro K3100M có khả năng xử lý đồ họa cao. Đây được biết tới là sự lựa chọn hàng đầu của giới đồ họa chuyên nghiệp, đòi hỏi cao về hiệu năng của máy để chạy các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp.
 

Bình luận