-->

Tư vấn mua laptop Dell Core i7 đồ họa

clock | Tin tức Laptop
1046
Bạn cần tư vấn mua laptop Dell  được trang bị chip Core i7 để sử dụng tốt cho công việc trong lĩnh vực đồ họa? Vậy thì có thể tham khảo nội dung được chia sẻ dưới đây. 
Bạn dễ dàng tìm thấy nhiều nguồn thông tin tư vấn mua laptop Dell được giới công nghệ chia sẻ trên các trang cộng đồng, diễn đàn trên mạng. Nhưng điều đó không có nghĩa sẽ hỗ trợ và cung cấp đầy đủ những thông tin mà mỗi cá nhân cần để quá trình mua sắm laptop đạt hiệu quả cao, chọn đúng sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng thường xuyên để đảm máy hoạt động mượt và ổn định.
Tư vấn mua laptop Dell Core i7 đồ họa
Dell là một trong những thương hiệu laptop hàng đầu, với hàng ngàn mẫu sản phẩm dành cho đối tượng người dùng từ phổ thông, tầm trung đến cao cấp. Các dòng máy trang bị chip core i7 nằm trong phân khúc chuyên nghiệp của Dell, được trang bị cấu hình mạnh mẽ để xử lý những công việc mang tính chuyên môn cao, chạy những phần mềm và ứng dụng nặng như trong thiết kế đồ họa.
Không phải tất cả các mẫu laptop Dell core i7 đều phù hợp cho người dùng đồ họa. Bên cạnh thông số chip vi xử lý cao, thì các yếu tố về RAM, màn hình hiển thị và card đồ họa cũng rất quan trọng, quyết định lớn tới hiệu quả trong quá trình xử lý, chỉnh sửa hình ảnh, sáng tạo các tác phẩm 3D, đòi hỏi cao về khả năng xử lý đồ họa. Nếu không am hiểu về những khía cạnh này, sẽ rất khó để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
Tư vấn mua laptop Dell core i7 cho đồ họa
Chọn mua laptop Dell cho đồ họa chuyên nghiệp thì máy sử dụng chip core i7 là quá hợp lý. Nhưng song song với đó, RAM trên máy cũng cần tối thiểu 8GB để việc chạy các ứng dụng đa nhiệm nặng luôn mượt mà và ổn định. Màn hình cần 15.6 inch với độ phân giải full HD cho khả năng hiển thị hình ảnh và quan sát của người dùng được tốt nhất, không rơi vào cảm giác “eo hẹp”.
Với laptop sử dụng cho đồ họa, thì card đồ họa cũng không kém phần quan trọng. Nếu chỉ xử lý các đồ họa nhẹ thông thường, loại card tích hợp sẵn trên máy đã đủ để đáp ứng. Nhưng với những yêu cầu cao hơn thì máy cần phải trang bị card rời. Nvidia Quadro và AMD FirePro là hai loại card chuyên dành cho đồ họa tốt nhất hiện nay, với khả năng xử lý các tác vụ đồ họa mạnh mẽ.
Tổng hợp các dòng laptop Dell core i7 tốt cho đồ họa tại Khoa Quân
Dell workstation M7510
Ngoại hình thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế, Dell workstation M7510 sẽ làm hài lòng những người dùng yêu thích sự đơn giản, không yêu cầu quá cao về vẻ ngoải sản phẩm.
Dell workstation M7510
Trang bị cấu hình cao cấp, M7510 là dòng laptop sử dụng chip core i7 dành cho đồ họa chuyên nghiệp đáng mua của Dell. Dù không phải là dòng máy sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của hãng, nhưng Dell M7510 vẫn có một cấu hình cao cấp để xử lý mượt các công việc liên quan tới đồ họa chuyên nghiệp.
Cấu hình máy: Intel core i7 6820HQ 2.7Ghz, RAM 16GB DDR4, ổ cứng SSD 256GB, màn hình rộng 15.6 inch UHD cho chất lượng hiện thị tốt, kèm card đồ họa rời Nvidia Quadro M2000M 4GB.
Dell workstation M5510
Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, với trong lượng chưa tới 2kg, Dell workstation M5510 không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu người dùng đồ họa, mà còn rất thuận tiện cho mỗi lần mang máy di chuyển và làm việc bên ngoài, không quá khó khăn như nhiều dòng sản phẩm đời cũ.
Dell workstation M5510
Sở hữu cấu hình mạnh mẽ, chip CPU core i7 6820HQ, RAM 32GB DDR4, ổ cứng SSD 512GB, màn hình 4K 15.6 inch UHD cảm ứng đa điểm, card rời Nvidia Quadro M1000M 2GB. Chạy các phần mềm chuyên dụng, xử lý đồ họa cao không phải là vấn đề với M5510.
Dell workstation M6800
Một trong những dòng laptop workstation cao cấp, Dell M6800 vẫn mang đậm kiểu dáng của một dòng “máy trạm cao cấp”, với các đường nét góc cạnh để tôn lên sự mạnh mẽ, cứng cáp trên sản phẩm.
Dell workstation M6800
Dù là dòng máy sử dụng công nghệ cấu hình cũ, thế nhưng Dell workstation M6800 vẫn được xếp vào một trong các dòng laptop Dell cho đồ họa chuyên nghiệp, với một thông số cấu hình khủng, bao gồm vi xử lý core i7 4940XM 3.1Ghz, RAM 32GB, màn hình cự lớn 17.3 inch full HD, tích hợp card đồ họa rời Nvidia Quadro K5100M.
* Bên cạnh các sản phẩm mà Khoa Quân giới thiệu trong nội dung tư vấn mua laptop Dell cho đồ họa sử dụng chip vi xử lý Core i7, vẫn còn nhiều sự lựa chọn khác mà bạn có thể xem qua và lựa chọn tại cửa hàng.

Bình luận