-->

Tư vấn mua laptop xách tay giá rẻ

clock | Tin tức Laptop
558
Bạn không am hiểu nhiều về các sản phẩm công nghệ và cần tư vấn mua laptop xách tay giá rẻ? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Tư vấn mua laptop xách tay
Đối với những cá nhân chưa am hiểu nhiều về máy tính, những chia sẻ tư vấn mua laptop xách tay giá rẻ là hết sức bổ ích, cung cấp những thông tin và kiến thức khá bổ ích để giúp quá trình mua sắm được tốt hơn. Đó là tất cả những gì mà chúng tôi đang muốn đem lại trong nội dung bài viết bên dưới đây.
Lượng lớn người tiêu dùng cần mua laptop hiện nay vẫn chuộng và thường tìm tới các sản phẩm hàng xách tay từ nước ngoài, mua về sử dụng cho mục đích thường ngày, trong khi giá bán của các sản phẩm như thế này cũng khá rẻ, phù hợp cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Có điều, để chọn đúng sản phẩm chất lượng, chạy tốt sau khi mua về, nó đòi hỏi từng cá nhân phải biết đánh giá sản phẩm để có lựa chọn đúng đắn.
Tư vấn mua laptop xách tay giá rẻ - có những điểm mà bạn không thể bỏ qua
1. Xác định mục đích sử dụng để lựa chọn cấu hình tương ứng
Trước khi đưa ra quyết định là mình sẽ mua dòng máy nào, thông số cấu hình ra sao, mỗi cá nhân cần xác định mục đích sử dụng máy tính thường xuyên là gì. Đây là bước rất quan trọng mà cho đến nay, không ít cá nhân còn bỏ qua, mà chỉ mặc định là chọn máy có cấu hình cao, nằm trong năng lực tài chính của bản thân. Chính những suy nghĩ như vậy, mà các tình trạng mua laptop về dùng không được ưng ý vẫn thường xuyên xảy ra.
Laptop xách tay giá rẻ
Chỉ đơn giản là mua laptop xách tay cho nhu cầu sử dụng thông thường mổi ngày, chỉ để chạy các ứng dụng đơn giản, lướt web là chính, vậy thì sẽ không có quá nhiều tiêu chí mà bạn phải đưa ra để lựa chọn sản phẩm. Đơn giản, chỉ cần chọn mẫu có thiết kế đúng như mình thích, với CPU core i3, RAM 4GB là đã quả đủ để dùng. Lúc này, điều cần quan tâm chỉ là chi phí mà bạn sẵn sàng để bỏ ra mua máy là bao nhiêu nữa thôi, từ đó sẽ biết đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
Tuy nhiên, nếu mua laptop xách tay cho những nhu cầu cao cấp hơn như thường xuyên chơi game nặng, hoặc làm việc mang tính chuyên môn cao, chạy các phần mềm chuyên dụng, vậy thì quá trình chọn mua máy sẽ phải cân nhắc khá kỹ lưỡng. Lúc này, chọn sản phẩm sử dụng chip CPU core i5 đến i7, RAM tối thiểu 8GB, màn hình từ 15.6 inch full HD trở lên và trang bị card đồ họa rời là các tiêu chí cần có. Nếu mua laptop để chơi game thì máy nên sử dụng card rời Nvidia GeForce hoặc AMD Radeon, còn nếu để làm việc liên quan tới đồ họa cao thì nên là Nvidia Quadro hoặc AMD FirePro.
2. Xác định địa chỉ bán hàng uy tín
Một yếu tố không thể bỏ qua khi tư vấn mua laptop xách tay ở Việt Nam, đó là cần xác định được đâu là địa chỉ bán hàng uy tín, chuyên cung cấp hàng chất lượng, với nhiều chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng. Dù thị trường có nhiều địa chỉ chuyên doanh laptop xách tay, nhưng có một thực tế là không phải nơi đâu cũng là điểm đến đáng tin cậy cho người tiêu dùng.
Tư vấn mua laptop
Cách xách định đâu là địa chỉ chuyên doanh laptop xách tay tốt
- Có thâm niên trong nghề lâu năm, được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao về hoạt động mua bán và phục vụ khách hàng.
- Mỗi sản phẩm được bán ra có thông tin công bố đúng với thực tế.
- Chính sách bán hàng rõ ràng, đi kèm đầy đủ chế độ bảo hành trên sản phẩm.
- Giá bán tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng.
Cửa hàng chuyên doanh laptop xách tay Khoa Quân
Cửa hàng Khoa Quân là một trong số ít các đơn vị đầu tiên tại TPHCM cung cấp mặt hàng laptop xách tay từ Mỹ về thị trường Việt Nam, bao gồm nhiều dòng máy mới cũ khác nhau, với tình trạng gần như mới. Mua sắm tại đây, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm được bán ra, tất cả đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật, đảm bảo người dùng mua về có thể yên tâm dùng trong thời gian dài mà không có hư hỏng vặt.
Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng của mình, trên từng sản phẩm laptop được bán ra, chúng tôi luôn có đầy đủ chính sách bảo hành từ 3 đến 12 tháng về lỗi kỹ thuật, đi kèm là các chương trình ưu đãi hết sức tuyệt vời.

Bình luận